About Me

by Thanh Nguyễn
About Me

Nhật ký chăm da của Bobo

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ của tớ. Ở độ tuổi 9x vẫn còn chông chênh với nhiều dự định, hoài bão, bắt đầu tập tành với các kiểu review về sản phẩm trong khi nhiều người đã có thể tìm được vị trí cho riêng mình. Có thể blog của tớ không mang lại nhiều kỳ vọng cho mọi người, nhưng tớ vẫn hy vọng rằng bạn sẽ tìm được đâu đó trong bài viết của Bo về những điều bổ ích để bạn áp dụng được với tình trạng da hiện tại của mình.

Một điều nhỏ tại Nhật ký chăm da của Bobo, blog không chỉ là nơi review mà đây còn là nơi để tớ thể hiện niềm yêu thích của mình đối với đam mê dược mỹ phẩm. Vì vậy, khi bạn để lại lời nhắn cho Bo, hãy thật lịch sự và văn minh nhé.

Bạn có thể tìm thấy gì tại nhật ký chăm da của Bobo?  

Chắc chắn khi đến blog của tớ, bạn sẽ không tìm thấy gì ngoài những chia sẻ về: loại da, dược mỹ phẩm, kiến thức từ chuyên gia, các đánh giá thị trường mỹ phẩm hiện nay mà tớ đã thu thập được từ các nguồn tin đáng tin cậy. Những điều Bo trải nghiệm và chia sẻ đến mọi người đều là “sự thật” – “việc thật”.

Nguồn gốc – Chất lượng: mỗi sản phẩm Bo review đều có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng. Hầu hết sản phẩm tớ mua đều tại các cosmetic shops đình đám được nhiều người biết đến. Sau mỗi sản phẩm tớ cũng sẽ đưa link FB để bạn tham khảo về những cửa hàng đó nhé.

Những sản phẩm được review: 70% sản phẩm tớ đã trải nghiệm và 30% sản phẩm chưa trải nghiệm. Lý do vì sao Bo phải phân rõ như vầy?

Trong 70% sản phẩm tớ dùng, tớ có thể đưa ra những nhận xét khách quan nhất giúp bạn lựa chọn và tự đánh giá sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Phần lớn, những sản phẩm tớ sử dụng đều thuộc dòng drugstore và highend, cùng với vài dòng “là lạ” mà bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này đều chủ yếu là dược mỹ phẩm, đã được các bác sĩ chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Dược mỹ phẩm Dermedic

Dược mỹ phẩm Dermedic khá “là lạ” với nhiều bạn tại Việt Nam. Nhưng lại  là “cục cưng” của tớ chăm da mỗi ngày.

30% còn lại là những sản phẩm nổi bật hiện nay mà tớ nhận thấy nhiều người đang nhắc đến tại các group Review từ cộng đồng mạng và nhiều người muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm đó. Bo sẽ cố gắng thu thập thông tin chuẩn xác để giúp bạn đưa kết luận có nên sử dụng sản phẩm đó hay không?

Những kiến thức Bo chia sẻ: Những kiến thức mà tớ chia sẻ đều nằm trong các cuốn sách về mỹ phẩm, phân loại da từ các tác giả nổi tiếng. Ví dụ: Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo – Leslie Baumann hoặc cuốn Chăm Sóc Da Phụ Nữ – Hermes House, Dưỡng Da Trọn Gói,… Xen kẽ là các lời khuyên từ bác sĩ da liễu tại nơi tớ làm việc.

360beauty

Một trong những cuốn sách kiến thức về da mà tớ tham khảo.

Cuối cùng, lời tớ muốn gửi đến những người bạn đã ghé thăm blog nhỏ của mình là, không phải ai cũng đủ kiến thức về skincare hay kiến thức về da để đưa ra các nhận xét hoặc cổ súy bạn mua sản phẩm này, sản phẩm kia… Vì vậy, sẽ có những điều Bo chia sẻ chưa thật sự phù hợp với bạn. Vậy nên, hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.

Hy vọng bạn tìm thấy điều phù hợp nhất với làn da mình tại Nhật ký chăm da của Bobo nhé.

 

Bobo’s Diary

Love YourSelf, Love YourSkin